Close

ทำไมลูกค้าถึงเลือก ZENVANA Wellness Spa

แก้ปัญหาแบบตรงจุดเฉพาะบุคคล

เซนวนาสปามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าได้รับทรีตเม้นท์ที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการ โดยทรีตเม้นท์ทั้งหมดถูกออกแบบเป็นพิเศษเฉพาะของเซนวนา โดยนักกายภาพบำบัดและเทอราปิสที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เซนวนามีโปรแกรมทรีตเม้นท์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนวดสปาเพื่อผ่อนคลาย หรือนวดสปาเพื่อคลายกล้ามเนื้อที่ปวดเมื่อยและตึงจากการทำงาน หรือ จากการออกกำลังกาย

 สะอาด และอ่อนโยนต่อผิว

โปรดักส์ที่ใช้ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี ผลิตจากธรรมชาติ100% ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน สาร SLS และSLEs นอกจากนี้ยังมีมาตรการดูแลทำความสะอาดสถานที่และอุปกรณ์อย่างถูกสุขลักษณะเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

ใกล้ชิดธรรมชาติ

จากทุกมุมมองภายในร้านสามารถมองเห็นพื้นที่สีเขียวโดยรอบ เพิ่มความผ่อนคลายในเวลาพักผ่อนของลูกค้า สถานที่ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย สบายตา และเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีที่จอดรถอย่างกว้างขวาง สะดวกสบาย

Story of ZENVANA

“Z E N” คือ ความสงบ ความสมดุล ทั้งทางร่างกายและจิตใจ

“V A N A” มาจาก คำว่า “วนา” หมายถึง ผืนป่า

ด้วยแนวคิดของ SPAcation เราจึงตั้งใจออกแบบ ZENVANA ให้เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุด ที่พร้อมสร้างความสงบ และความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย สบายตา โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว เพื่อให้ธรรมชาติ คอยเติมเต็ม และเยียวยาทั้งร่างกายและจิตวิญญาณ (Body & Mind retreat) ร่วมกับทรีตเม้นท์ที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษเฉพาะของเซนวนา ซึ่งถูกคิดค้นโดยโดยนักกายภาพบำบัดและเทอราปิสที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

การเข้ารับบริการที่ เซนวนา เวลเนส สปา สามารถเลือกทรีตเม้นท์ได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมทรีตเม้นท์บำรุงผิว นวดสปาแบบผ่อนคลาย หรือ โปรแกรมเพื่อคลายกล้ามเนื้อที่ปวดเมื่อยและตึงจากการทำงาน หรือ จากการออกกำลังกาย หากมีอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง หรือ บาดเจ็บกล้ามเนื้อ เซนวนาสปามีผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าได้รับทรีตเม้นท์ที่เหมาะสม หรือสามารถเลือกโปรแกรมโดยนักกายภาพบำบัด เพื่อให้วิเคราะห์ร่างกาย และยืดกล้ามเนื้อผสมผสานกับการนวดน้ำมัน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในทรีตเม้นท์ซิกเนเจอร์ ที่ให้ทั้งความผ่อนคลายและสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

เพื่อประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด เราจึงใส่ใจในทุกขั้นตอนการให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ รวมถึงมีมาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยของผุ้รับบริการทุกท่าน เพราะเราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้พร้อมเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส